TÌM SIM SỐ ĐẸP

Ý nghĩa các con số trong số điện thoại của bạn là gì?

Mỗi một con số đều mang trong mình những câu chuyện riêng. Đó có thể là những câu chuyện do chính con người tạo nên hoặc cũng có thể là sản phẩm của thiên nhiên tự nhiên. Dù thế nào thì trong đời sống, ảnh hưởng của cửa những con số là không cần phải bàn cãi. Đi tìm hiểu về những con số, cũng chính là tìm hiểu một phần về sư may mắn trong cuộc đời ngắn ngủi những dày đặc khó khăn này.


1, Ý nghĩa những số đẹp.

 • Ý nghĩa con Số 2:

Tượng trưng cho các cặp đôi. Nó mang ý nghĩa về sự hạnh phúc (song hỷ) và có sự thuận lợi trong việc điều hành những sự kiện vui vẻ như hội hè, sinh nhật, cưới hỏi…Số hai tượng trưng cho sự cân bằng âm dương làm nền tảng của mọi vật.
Trong các dịp quan trọng, người ta thường hay tặng những món quà theo cặp. Câu đối “song hỷ lâm môn” cũng được dán theo cặp.
 
 • Ý nghĩa con Số 6:

Số 6 có cách phiên âm là lịu (lục) và đồng âm với chữ lưu (dòng chảy). Điều này có nghĩa tạo ra sự thông thoáng, rộng mở một mạch không ngừng phát triển.
 
 • Ý nghĩa con Số 8

Số 8 có cách đọc chệch la “phát”, là chữ số không có điểm dừng biểu trưng cho sự giàu có và sự trường tồn mãi mãi của may mắn. Nhiều cặp hôn lễ thường dùng cặp số 88 để thể hiện niềm hân hoan, hạnh phúc.
 
Ý nghia các con số điện thoại - Số 8
 
 • Ý nghĩa con Số 9

Trong tiếng Trung Hoa, số 9 được phiên âm là jiu (cửu), nghĩ là mãi mãi. Đây là chữ số đơn nhất, biểu tượng cho đại phúc, đại thọ, đại cát. Cũng có ý kiến cho rằng số 9 không thể đẹp bằng số 10. Thực ra điều này cũng có lý, vấn đề là số 10 hoàn hảo thường được dùng cho thần.

 

2, Ý nghĩa của những số xấu.

 • Ý nghĩa Số 4

Số 4: Được tạo ra từ 2 cặp đôi nên đây là chữ số tượng trưng cho cuộc sống tốt đẹp. Trong văn hóa Trung Quốc xưa, thậm chí đây còn là số đại diện cho sự ổn định và cân bằng. Tuy nhiên, vì cách đọc số 4 (si) đọc tựa như chữ “tử” (si), một việc rất cấm kị nên đây lại được coi là một chữ số xấu. Điều đó dẫn đến việc hiện này có rất nhiều toàn nhà khách sạn hiện nay không hề có tầng 4.
 
 • Ý nghĩa Số 7

Số 7 là con số thần bí và mang lại nhiều may mắn đến cho con người. Tuy nhiên, nó cũng có cách đọc đồng âm với từ “thê tử” (qĩzi) và “giận dữ” (nùqi) nên lại được mọi người cho rằng có ý nghĩa xấu. Tháng cô hồn (tháng 7 âm lịch) cũng là tháng mà các hồn ma sẽ quay về dương gian để ăn uống đồ được thờ cúng. Bảy lần bảy là 49, đây là con số được dùng nhiều nhất trong các tang lễ tại Trung Quốc. Có điều này vì quan niêm hồn ma sẽ vất vưởng tại dương thế trong 49 ngày sau khi tạ thế. Vì thế người ở lại sẽ phải hành lễ cầu kinh đến khi họ rời đi.
 
Ý nghĩa số điện thoại - Số 7
 

3, Ý nghĩa những con số khác.

 • Ý nghĩa Số 0: con số này không có ý nghĩa gì đặc biệt.

>> Có thể bạn quan tâm:  Mua sim theo phong thủy

 
 • Ý nghĩa Số 1: là con số đầu tiên, thường có ý nghĩa tiên phòng, làm nền tảng cho sự mở đầu, những bước tiến trong tương lai. Số 1 là đại diện cho tính Dương.
 
 • Ý nghĩa Số 2: là con số thể hiện sự tròn đầy của các cặp đôi. Đây cũng là số thể hiện sự cân bằng trung tính. Nếu số 1 đại diện cho tính Dương thì số 2 lại đại diện cho tính Âm.
 
 • Ý nghĩa Số 3: Đại diện cho sự chắc chắn, vững chãi như kiềng 3 chân, tạo ra sự may mắn để con người có thể vượt qua mọi khó khăn thử thách. Ngoài ra, số 3 còn biểu tượng cho đám đông, rất thạo về việc giao tiếp. Đây là con số của sự an toàn.
 
 
Ý nghĩa số điện thoại - Số 3
 
 • Ý nghĩa Số 5: con số trung tâm của dãy số, tượng trưng cho sự linh hoạt. Số 5 có cách phát âm giống từ “vô” (wu) nghĩa là “không có gì cả.” Trong tiếng Trung Hoa, 523 có cách phát âm thành “wu er yi”, đọc lái đi sẽ thành gần giống “wo ai ni” (anh yêu em).
 
Một điểm khi nghiên cứu về ý nghĩa của các số mà mọi người cần phải lưu ý, đó là sự xấu đẹp của một con số phụ thuộc rất nhiều vào quan điểm của từng vùng miền, từng vùng văn hóa, từng dân tộc.

Trong văn hóa phương Đông lại có những quan niệm coi số 4 là số rất đẹp.  Vì có rất nhiều sự vật hiện tượng liên quan tới số 4. Trong thiên nhiên, trời đất có tứ phương (Đông – Tây – Năm – Bắc), thời tiết có bốn mùa (Xuân – Hạ - Thu – Đông), bốn cây có tính biểu tượng cao cho 4 mùa (Mai – Lan – Cúc – Trúc). Còn ở hiện tượng xã hội, theo quan niệm ngành nghề xưa thì có tứ dân ( Sĩ – Nông – Công – Thương), nghệ thuật (Cầm – Kỳ - Thi – Họa), lao động (Ngư – Tiều – Canh – Mục), tứ thi (Đại Học – Trung Dung – Luận Ngữ - Mạnh Tử),…
 
 
Ý nghĩa sim số đẹp
 
Tương tự như vậy, cũng có nhiều quan niệm cho rằng số 7 là số khá  đẹp. Vì số 7 là con số tượng trung cho sự thành tựu sinh hóa cả vũ trụ không gian gồm Đông – Tây – Nam – Bắc; không gian là Quá khứ - Hiện tại – Tương lai; thất bửu là Vàng – Bạc – Lưu ly – Pha lê – Xa xứ - Trân châu – Mã não. Thời cổ lại cho rằng 7 mặt trời hoạt động xung quanh, chiếu sáng cho trái đất, bầu trời có 7 sắc cầu vồng,…

Hiện tại , bạn hoàn toàn có thể tìm được cho mình những chiếc sim số đẹp ưng ý với mình nhất tại SimDep.com. Đây là cơ sở cung cấp sim số đẹp ý nghĩa lớn nhất hiện nay với chất lượng rất đảm bảo, kho sim lên tới hàng triệu số, dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo và hình thức giao hàng nhanh chóng, bí mật.

Mọi thông tin liên hệ, quý khách vui lòng xin liên hệ tới:
         
TRUNG TÂM CUNG CẤP VÀ PHÂN PHỐI SIM SỐ ĐẸP, SIM ĐIỆN THOẠI TOÀN QUỐC
Email:  Tuansimsochon.vn@gmail.com
Bán hàng : 094.365.9999 (mr hương )
Giám đốc điều hành : 09.1111.5555 (mr Tuấn )
Văn phòng giao dịch : 174 phố Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
 

Tin liên quan

Số Điện Thoại Hỗ Trợ


Hotline (24/7)

0942.58.9889

 

Thu Mua Sim, Cầm, Trả Góp


Thu Mua Sim Số Đẹp
Giá Cao

-----
Cầm Cố Sim

-----
Bán Sim Trả Góp

-----
Liên hệ: 
0942.58.9889

 

Sim Số Đẹp Theo Phong Thuỷ

Tổng nút
Tổng điểm

Tìm Sim Số Đẹp Theo Năm Sinh


 

Mua sim số đẹp trên facebookMua sim số đẹp trên twitterMua sim số đẹp trên google plusMua sim số đẹp trên youtube