TÌM SIM SỐ ĐẸP

Xem sim số đẹp phong thủy, sim phong thủy hợp tuổi

Từ lâu nay, khi công nghệ ngày càng được nâng tầm phát triển thì sim điện thoại đã được coi như là vật gắn bó và kết nối bạn với thế giới xung quanh. Bên trong thân hình chiếc sim bé nhỏ là cả một thế giới vô hình chứa đựng những mối quan hệ của người thân, bạn bè, đối tác làm ăn của bạn. Mối quan hệ đó theo văn hóa phương Đông luôn bị chi phối bởi những ảnh hưởng của phong thủy. Chính vì vậy để có thể mang lại những điều may mắn và thành công nhất tới cuộc sống của mình, bạn nên sử dụng những chiếc sim phong thủy hợp với bản thân mình.

1, Sim phong thủy là gì?

Trước kia khi thế giới di động mới tràn vào nước ta, điều kiện đời sống kinh tế của nước ta còn gặp nhiều khó khăn thiếu thốn, ai cũng phải lo cho mình đủ cái ăn cái mặc trước rồi mới dám nghĩ đến thứ khác. Tuy nhiên, sau một thời gian, kinh tế nước ta ngày càng phát triển, đời sống đã ổn định thì các nhu cầu khác của mọi người mới có thể nảy sinh. Bên cạnh những điều bình thường, ai ai cũng muốn làm sao cho mình gặp thêm nhiều may mắn, làm được nhiều điều thành công. Và sở hữu cho mình những chiếc sim số đẹp hợp phong thủy chính là một nhu cầu đó.


Sim phong thủy - ảnh 1

Sim phong thủy
thường được hiểu là loại sim số đẹp, dễ nhớ, logic thường mang lại những điều may mắn cho những người sử dụng nó.

Nhưng thực tế không chỉ đơn giản là những dãy sim có các dãy số như trên, sim phong thủy còn là loại sim tương trợ cho từng mệnh, từng tuổi. Mỗi người sẽ lại có cho mình những loại sim phong thủy khác nhau.
 

2, Tại sao phải sử dụng sim hợp phong thủy.

“Tại sao lại phải sử dụng sim hợp phong thủy?” Đó hẳn là nỗi băn khoăn không chỉ của riêng ai đó mà còn là của cả cộng đồng sử dụng sim số điện thoại nói chung.
Nhưng đấy chỉ là những nỗi băn khoăn khi bạn chưa thật sự sử dụng sim hợp phong thủy bởi chúng tôi tin rằng, chỉ cần bạn hiểu được thế nào là dòng sim đẹp này, bạn sẽ có ngay cho mình câu trả lời xác đáng nhất với những lí do vô cùng hợp lí dưới đây.

   a, Sim phong thủy mang đến may mắn và tài lộc.

Sim số phong thủy thực ra không nhất thiết phải là sim số đẹp đắt tiền mà chỉ là sim số đẹp hợp với bạn nhất mà thôi. Điều này có được là khi các yếu tố hòa hợp âm dương, ngũ hành, vượng khí bao phủ,… hội tụ và phát huy khiến cuộc sống tốt đẹp hơn nhiều so với trước khi sử dụng.
Sim phong thủy - Ảnh 2

Ví dụ như các sim có số đuôi là 1368 là dãy số khá đặc biệt bởi vì số 1 là Sinh ( sinh sôi nảy nở), 3 là tài, 68 là lộc phát. Số này cực kì thích hợp dành cho những người đang buôn bán kinh doanh.

   b, Cải biến tài vận.

Mỗi một con người khi sinh ra đều mang trong mình một cuộc đời chứa đựng cả những điều tốt và điều xấu, chỉ có điều khác nhau là sẽ có người chọn những điều xấu để nhân lên và ngược lại, những người thành công lại biết thúc đẩy những điều tốt lành phát triển. Và dùng sim phong thủy chính là một hành động của những người biết cách cải biến vận số của chính mình một cách hiệu quả nhất để đi đến thành công.
 
Sim phong thủy - Ảnh 3

Nếu bạn cảm thấy bản thân mình thật yếu đuối trước những sóng gió cuộc đời, đừng ngại ngần mà đến với sim phong thủy tam hoa. Những chiếc sim nhỏ bé nhưng được kết tinh từ sự vững chãi như kiềng ba chân sẽ thổi một sức sống mới mạnh mẽ và vô cùng bền bỉ giúp bạn có thể vượt qua mọi giông bão của cuộc đời.

Còn nếu bạn gặp khó khăn với những hoạt động kinh doanh ngày càng khó khăn khi thị trường Việt Nam dần hội nhập sâu hơn với thị trường quốc tế, vậy thì có lẽ những chiếc sim phong thủy lộc phát hay phát lộc có đuôi 68, 86 hẳn là điều đang chờ đón dành riêng cho bạn. Bản thân con số 6 và 8 khi đứng riêng với nhau đã là những con số rất đẹp. Vậy mà giờ đây hai con số lại được kết hợp với nhau dường như lại khiến mọi điều thuận lợi may mắn được tăng lên gấp bội, sẵn sàng mang tới tài lội vinh hoa làm đẹp thêm cuộc đời của bạn.

   c, Thăng tiến công danh sự nghiệp.


Mọi người thường đề cao sự nỗ lực trong câu nói để có được thành công, bạn phải có 99% sự nỗ lực và chỉ cần 1% may mắn. Điều này là đúng nhưng chưa đủ bởi họ đã quên đi vai trò rất quan trọng của may mắn. Bạn cố gắng phấn đấu cả đời mà thiếu đi sự góp sức của may mắn, bạn vẫn sẽ thất bại như bao người khác. May mắn chỉ có 1% nhưng nó lại là % quan trọng nhất của thành công bởi nó là yếu tố then chốt, yếu tố đủ đầy, yếu tố quyết định mọi sự thành công ở đời.

Và để có được may mắn đó, bạn đơn giản chỉ cần đổi sang dùng chiếc sim có chứa đựng tính phong thủy sim với bản mệnh của mình.
 
Sim phong thủy - Ảnh 4
Có khó khăn gì đâu để bạn có thể sở hữu cho mình những chiếc sim như sim phong thủy thần tài. Đây chính là dòng sim phong thủy chứa đựng những tài lộc, may mắn ẩn sâu trong chiếc sim bé nhỏ đang chờ tới ngày được bạn sở hữu và sử dụng. Với đuôi 39 hoặc 79, là những con số biểu trưng cho sinh hóa vũ trụ không gian được vua chúa xa xưa rất hay sử dụng, thì ngày mà thất bại biến mất nhường chỗ cho những thành công thật sự của bạn quả là không còn xa nữa.

3, Sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi.

Như chúng tôi đã nói ở trên, sim phong thủy không phải là sim đắt nhất, mà là sim hợp với mệnh của mình nhất. Cho nên để có thể sở hữu cho mình những chiếc sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi, bạn nên tìm hiểu về chính mệnh của mình. Sau khi đã hiểu rõ về mệnh của mình, bạn mới có thể từ đó tìm hiểu các thông tin phong thủy xung quanh.

Nếu bạn chưa tìm hiểu được nhiều thì theo các chuyên gia phong thủy hàng đầu hiện nay, bạn có thể đến các chuyên trang uy tín như Simsodepdienthoai để có những thông tin đảm bảo và chính xác nhất.

   a, Sim hợp mệnh Kim.

Người mệnh Kim là những người sinh vào những năm dưới đây:
- Giáp Tý: sinh năm 1984 và năm 1924
- Ất Sửu: sinh năm 1985 và năm 1925
- Nhâm Dần: sinh năm 1962 và năm 2022
- Quý Mão: sinh năm 1963 và 2023
- Canh Thình: sinh năm 1940 và năm 2000
- Tân Tỵ: sinh năm 1941 và năm 2001
- Giáp Ngọ: sinh năm 1954 và năm 2014
- Ất Mùi: sinh năm 1955 và năm 2015
- Nhâm Thân: sinh năm 1932 và năm 1992
- Quý Dậu: sinh năm 1933 và 1993
- Canh Tuất: sinh năm 1970 và năm 2030
- Tuất Hợi: sinh năm 1971 và năm 2031
Người mệnh Kim biểu tượng cho các loại kim loại rắn, rất cứng như gang, sắt… hoặc rất mềm như thép, nhôm… Bên cạnh đó, mệnh Kim còn đại diện cho sự chứa đựng, bao bọc hay được sử dụng làm vật dẫn.
 
Sim phong thủy - Ảnh 5

Về cung mệnh, mệnh Kim thường hợp với mệnh Thổ (Thổ sinh Kim) đồng thời do kim loại nóng chảy chứa nước nên mệnh này cũng hợp với mệnh Thủy (Kim sinh Thủy). Ngược lại, mệnh Kim không hợp các mệnh Hỏa và mệnh Mộc vì tính tương khắc.

Về màu sắc, mệnh Kim hợp với các màu trắng, vàng, nâu đất và không hợp với các màu hồng, cam, đỏ.

Về việc mua sim phong thủy hợp với mệnh Kim, bạn nên sử dụng các sim có ngũ hành Thổ (sẽ giúp mệnh Kim tăng tính kim, người có mệnh này sẽ thành đạt hơn).
Trong các dãy số sim, bạn nên chọn các con số mang lại nhiều may mắn. Nếu bạn thuộc mệnh Kim và có cung mệnh là càn thì nên chọn các số 7,8,2,5,6, còn nếu bạn có cung mệnh là Đoài thì hợp với các số 6,8,2,5,7.
Con số mà bạn không nên chọn nhất là số 9 vì đây là con số tương khắc của mệnh Kim.

   b, Sim hợp mệnh Thủy.


Người mệnh Thủy là những người sinh vào những năm dưới đây:
- Bính Tý (sinh năm 1936 và năm 1996)
- Đinh Sửu (sinh năm 1937 và năm 1997)
- Giáp Dần (sinh năm 1974 và năm 2034)
- Ất Mão (sinh năm 1975 và năm 2035)
- Nhâm Thìn (sinh năm 1952 và năm 2012)
- Quý Tỵ (sinh năm 1953 và năm 2013)
- Bính Ngọ (sinh năm 1966 và năm 2026)
- Đinh Mùi (sinh năm 1967 và năm 2027)
- Giáp Thân (sinh năm 1944 và năm 2004)
- Ất Dậu (sinh năm 1945 và năm 2005)
- Nhâm Tuất (sinh năm 1982 và năm 1922)
- Quý Hợi (sinh năm 1983 và năm 1923)
 
Trong các mối quan hệ liên kết tương sinh tương khắc giữa các mệnh, mệnh Thủy đứng ở trung tâm, có vai trò vô cùng quan trọng. Đây là mệnh hợp với mệnh Kim và mệnh Mộc(thủy sinh mộc và kim sinh thủy). Ngược lại, mệnh Thủy không hợp với hai mệnh Hỏa và mệnh Thổ(thổ khắc thủy và thủy khắc hỏa).
 
Sim hợp mệnh Thủy

Về màu sắc, mệnh Thủy có màu sắc đặc trưng là màu xanh nước biển và màu đen, vốn là những màu may mắn, phù hợp với mệnh này.
Về con số, bạn nên lựa chọn trong các con số như 4,6,7,1 và tránh các con số 8,2,5
Về việc chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy, bạn nên chọn sim có ngũ hành là mệnh Kim. Mệnh Kim sẽ giúp cho bạn luôn được bổ sung, tăng thêm mọi may mắn và ngày càng được củng cố. Có một số người hay nhầm lẫn rằng sim có ngũ hành mệnh Thủy cũng tương tự như mệnh Kim. Đấy là một sai lầm vì mệnh Thủy chỉ có giúp bạn may mắn, nhưng không thể phát triển hơn nữa được.

   c, Sim hợp mệnh Mộc.

Những người mệnh Mộc là những người sinh vào năm dưới đây:
- Nhâm Tý (sinh năm 1972 và năm 2032)
- Quý Sửu (sinh năm 1973 và năm 2033)
- Canh Dần (sinh năm 1950 và năm 2010)
- Tân Mão (sinh năm 1951 và năm 2011)
- Mậu Thìn (sinh năm 1928 và năm 1988)
- Kỷ Tỵ (sinh năm 1989 và năm 1929)
- Nhâm Ngọ (sinh năm 1942 và năm 2002)
- Quý Mùi (sinh năm 1943 và năm 2003)
- Canh Thân (sinh năm 1980 và năm 2040)
- Tân Dậu (sinh năm 1981 và năm 2041)
- Mậu Tuất (sinh năm 1958 và năm 2018)
- Kỉ Hợi (sinh năm 1959 và năm 2019)
Mệnh Mộc tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, là những cây đại thụ trăm nhưng cũng là những nhánh cỏ bé nhỏ.

Mệnh Mộc hợp với mệnh Hỏa và mệnh Thủy theo như quy luật âm dương ngũ hành. Ngược lại mệnh Mộc sẽ khắc Thổ, Kim lại khắc Mộc nên các mệnh này sẽ không hợp nhau.
Về màu sắc, các màu đặc trưng của mệnh Mộc là xanh lá cây, đen, xanh nước biển.
Về việc chọn mua sim phong thủy hợp mệnh, bạn sở hữu cho mình những sim có ngũ hành là Thủy vì đây là những mệnh tương sinh, khi sử dụng bạn sẽ được bổ sung, phát triển, may mắn hơn. Sim có ngũ hành Mộc chỉ có thể giúp bạn bình an, vui vẻ chứ không thể được phát triển, thành đạt.
Mệnh Mộc có hai cung là Chấn Mộc và Tốn Mộc. Chấn Mộc thì sẽ hợp với các con số 9,4,3,1 và không hợp với các số 6,7. Còn mệnh Tốn Mộc lại hợp với các số 1,3,4 và không hợp các số 6,7.

   d, Sim hợp mệnh Hỏa.

Những người có mệnh Hỏa là những người sinh vào các năm:
- Mậu Tý (sinh năm 1948 và năm 2008)
- Kỷ Sửu (sinh năm 1949 và năm 2009)
- Bính Dần (sinh năm 1986 và năm 1926)
- Đinh Mão (sinh năm 1987 và năm 1927)
- Giáp Thìn (sinh năm 1964 và năm 2024)
- Ất Tỵ (sinh năm 1965 và năm 2025)
- Mậu Ngọ (sinh năm 1978 và năm 2038)
- Kỷ Mùi (sinh năm 1979 và năm 2039)
- Đinh Dậu (sinh năm 1957 và năm 2017)
- Giáp Tuất (sinh năm 1934 và năm 1994)
- Ất Hợi (sinh năm 1935 và năm 1995)
Mệnh Hỏa biểu tượng cho sức mạnh  của ngọn lửa, không chỉ là những ngọn lứa hùng vĩ mà còn là những ánh lửa bé nhỏ.
 
Sim phong thủy hợp mệnh Hỏa

Mệnh Hỏa hợp với mệnh Mộc và mệnh Thổ và khắc với các mệnh Thủy và mệnh Kim.
Về sim phong thủy, bạn nên sở hữu các sim có ngũ hành là mệnh Mộc, sẽ khiến mệnh của bạn ngày càng vượng hơn, gặp nhiều may mắn hơn.
Các con số hợp mệnh Hỏa là 3,9,4 và khắc là số 1.

   e, Sim hợp mệnh Thổ.

Người mệnh Thổ sinh vào các năm sau đây:
- Mậu Dần (sinh năm 1938 và năm 1998)
- Tân Sửu (sinh năm 1961 và năm 2021)
- Canh Ngọ (sinh năm 1990 và năm 1930)
- Kỷ Mão (sinh năm 1939 và năm 1999)
- Mậu Thân (sinh năm 1968 và năm 2028)
- Tân Mùi (sinh năm 1991 và năm 1931)
- Bính Tuất (sinh năm 1946 và năm 2006)
- Kỷ Dậu (sinh năm 1969 và năm 2029)
- Đinh Hợi (sinh năm 1947 và năm 2007)
- Bính Thìn (sinh năm 1976 và năm 2036)
- Canh Tý (sinh năm 1960 và năm 2020)
- Đinh Tỵ (sinh năm 1977 và năm 2037)

Mệnh Thổ thường có đặc điểm tính kiên trì, điềm tĩnh và không bị thúc ép bwori nhiều vấn đề xung quanh, có thể là chỗ dựa cho những người khác.
 
Sim phong thủy hợp mệnh thổ
 
Các con số sim phong thủy hợp với mệnh Thổ là số 2,9,5,8. Các số này xuất hiện càng nhiều thì may mắn đến với bạn càng lớn.

4, Cách xem và chọn sim số đẹp phong thủy.

Có rất nhiều yếu tố để tạo ra một dãy số sim phong thủy, dưới đây là một vài yếu tố mà bạn có thể tìm hiểu để có thể chọn sim số đẹp phong thủy cho mình.
  • Số chẵn (0,2,4,6,8) phải cân bằng với số lẻ (1,3,5,7,9) trong dãy số sim. Đây là biểu tượng cho việc âm dương hòa hợp thì mới có thể mang lại những điều tốt đẹp.
  • Tổng số điểm trong dãy 10 chữ số cao.
  • Ngũ hành trong dãy số tương sinh cao hơn tương khắc.
  • Dựa vào Cửu Tinh Đồ Pháp, bạn nên lựa chọn các số liên quan nhiều tới số 8 vì chúng ta đang ở thời kỳ Hạ Nguyên, vận 8 (từ 2004 – 2023) do sao Bát bạch quân nên số 8 là số vượng khí, chi phối mọi việc trên toàn bộ địa cầu.
  • Ngũ hành của dãy số phải hợp với mệnh của người dùng (Kim, Mộc, Thủy,Hỏa, Thổ).
Cách xem và chọn sim số điện thoại

Ngoài ra, có rất nhiều cách để bạn có thể chọn cho mình những chiếc sim số đẹp phong thủy. Nếu bạn chưa đủ kinh nghiệm và muốn có những tư vấn chính xác nhất về mức độ tương sinh, tương khắc của mình, bạn có thể đến các cơ sở uy tín để tìm hiểu thêm. Một trong số đó chính là địa chỉ SimDep.com
 

5, Cách check hiện tại có phù hợp không?

Nhu cầu xem sim phong thủy để biết độ tương sinh tương khắc giữa sim và chủ sở hữu ngày càng cao khiến cho có rất nhiều địa chỉ xuất hiện trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có kết quả chính xác, làm ảnh hưởng tới chính người sở hữu của chiếc sim. Thậm chí, còn có những địa chỉ còn cố tình tính toán sai sự tương hợp nhằm đánh lừa người sử dụng hòng kiếm được lợi nhuận cho riêng mình.

Chính vì vậy, SimDep.com ngày càng được biết đến với tư cách là địa chỉ tin cậy chuyên xem sim số đẹp phong thủy. Với những thao tác hoàn toàn đơn giản, bạn có thể biết được kết quả chính xác nhất có thể để xem sim phong thủy có hợp tuổi, hợp mệnh với bạn không.
 
Sim phong thủy - Ảnh 12'

Chỉ cần điền đầy đủ thông tin bao gồm SỐ ĐIỆN THOẠI, tiếp đến là NGÀY THÁNG NĂM SINH, GIỜ SINH, GIỚI TÍNH rồi ấn nút XEM. Lưu ý là để có kết quả chính xác nhất, bạn nên cung cấp các thông tin chính xác nhất của bản thân để tránh những việc tính toán sai.

 
VUI LÒNG CHECK VÀ TRA CỨU SIM HỢP PHONG THỦY TẠI ĐÂY

6, Giới thiệu SimDep.com và hướng dẫn mua sim phong thủy trên website.

SimDep.com tự hào là một trong những đại lý cung cấp các dịch vụ sim số điện thoại lớn nhất trên thị trường. Mọi nhu cầu như mua bán, cung cấp, kiểm tra sim phong thủy… của quý khách khi đến với chúng tôi đều được đáp ứng một cách tốt nhất.

Với đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình chu đáo, bằng những quy chuẩn hoạt động được khoa học tính toán và kiểm nghiệm chặt chẽ, chúng tôi tin tưởng khách hàng sẽ luôn luôn cảm thấy hài lòng sau khi đã sử dụng các dịch vụ của chúng tôi nói chung và việc xem sim số đẹp phong thủy nói riêng.

Để có thể mua được những chiếc sim phong thủy hợp mệnh mình một cách đơn giản nhất, bạn chỉ cần một công cụ kết nối với mạng và truy cập vào trang chủ của chúng tôi http://simdep.com và tiến hàng mua hàng với 2 cách sau đây:

Cách 1: Bạn có thể tìm kiếm sim hợp tuổi trực tiếp bằng cách vào thanh tìm kiếm, chọn nhà mạng và đánh số điện thoại phong thủy hộ với mình vào ô trống.
Cách 2: Bạn chỉ con trỏ vàu khung SIM SỐ ĐẸP PHONG THỦY bên phải màn hình, chọn TỔNG NÚT từ 1 tới 10 và TỔNG ĐIỂM, chọn sim 10 số hoặc sim 11 số sao cho tạo thành một dãy số sim hợp với bạn, rồi ấn TÌM KIẾM để danh sách các sim hiện ra.

Sau khi đã chọn cho mình những chiếc sim số đẹp phong thủy ưng ý, bạn chỉ cần kê khai các thông tin cơ bản cho bên chúng tôi xác minh là hoàn thành việc đăng ký mua sim. Sau khi chúng tôi kiểm tra đơn hàng, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ tới các bạn để tiến hành giao dịnh và vận chuyển sim tới địa chỉ cho sẵn

Trong trường hợp muốn trực tiếp tận hưởng thế giới sim phong thủy, bạn hoàn toàn có thể đến trực tiếp đại lý của chúng tôi để nhận những lời tư vấn chính xác nhất.

Mọi thông tin liên hệ, xin vui lòng liên hệ qua:
0985 269 999 - 0948 55 8989 - 0942 58 9889
Xin chân trọng cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm theo dõi!
 
 
 
 

Tin liên quan

Số Điện Thoại Hỗ Trợ


Hotline (24/7)

0942.58.9889

 

Thu Mua Sim, Cầm, Trả Góp


Thu Mua Sim Số Đẹp
Giá Cao

-----
Cầm Cố Sim

-----
Bán Sim Trả Góp

-----
Liên hệ: 
0942.58.9889

 

Sim Số Đẹp Theo Phong Thuỷ

Tổng nút
Tổng điểm

Tìm Sim Số Đẹp Theo Năm Sinh


 

Mua sim số đẹp trên facebookMua sim số đẹp trên twitterMua sim số đẹp trên google plusMua sim số đẹp trên youtube